หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Hướng dẫn hình thức lên trang bị cho Pyke trong Game Liên minh mùa 9

Mỗi vị tướng trong League of Legends rồi sẽ bao hàm điểm tốt riêng, những đặc tính của anh hùng sẽ được thiết kế dựa trên chức vụ của nó. Để hình như chơi hay LOL thì bạn không còn bỏ lỡ được việc lên trang bị cho vị tướng của bản thân mình, đây là một trong bước phải ghi nhớ nhất, quyết định đến tỉ lệ win thua trận của cuộc chơi.

Đương nhiên các vị tướng khác biệt sẽ gồm có cách thức lên trang bị tương thích và khác nhau. trong những số đó Pyke là một trong những vị tướng mạnh, lọt vào top dư chấn của Liên minh huyền thoại mùa 9, chính vì như vậy phương pháp lên trang bị cho hero này cũng cần phải được chi tiêu kỹ lưỡng. nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức lên trang bị cho vị tướng này để có lẽ phát huy tối đa sức khỏe của nhân vật nhé!

Trang bị bắt đầu cho Pyke

Khiên Doran: suport Pyke tăng khả năng chống chịu của bản thân, sức phục hồi và trụ lane ở đầu ván cũng được nâng cao. đấy là một trang bị rất cần thiết vì Pyke khá nhát trong giai đoạn mở đầu này.
Mở màn là giây phút Pyke khá hèn
Mở màn là giây phút Pyke khá hèn
Bình Máu: hỗ trợ hồi 150 máu, làm tăng khả năng trụ đường cho Pyke.

Mắt Vật Tổ: đặt một con mắt xanh tàng hình sinh tồn trong vòng 60s, phụ trợ Pyke kiểm soát góc nhìn xuất xắc hơn chỉ trong thời đoạn này.

Trang bị cho lần về trước tiên của Pyke

Rìu Tiamat (chỉ cận chiến): đây là trang bị được hầu hết những game thủ chọn lựa nhờ bản lĩnh giúp đỡ đẩy đường mà trang bị này mang lại. Pyke có lẽ tận dụng khoảng cách phút giây rảnh này để roam hoặc phục hồi lại công lực của bản thân mình.

Gậy Hung Ác: tăng sát thương vật lý cho hero, tăng xuyên giáp đồng thời giảm thời gian hồi chiêu. Từ đó Pyke chắc là xây dựng đc trang bị của chính mình nhanh chóng hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng khoanh vùng xung quanh, bổ trợ làm hé mở và vô hiệu hóa bẫy gần đó nếu có. Trang bị này sẽ giúp Pyke tránh bị gank trong vòng giai đoạn này.

Trang bị trấn phái cho Pyke

Dạ tìm Draktharr: phụ trợ Pyke tăng sát lực cùng sát thương rộng sau đòn đánh trước tiên. Trang bị này rồi sẽ phát huy đc hết tính năng nếu mà Pyke đang chỉ trong trạng thái tàng hình.
Mỗi giai đoạn của trận chiến Pyke sẽ có nhu cầu các trang bị khác biệt
Mỗi giai đoạn của trận chiến Pyke sẽ có nhu cầu các trang bị khác biệt
Kiếm đáng sợ Youmuu: và chỗ đứng là một trong sát thủ, sát lực so với Pyke mà nói là 1 trong những điểm tốt cực đại.Trang bị này trợ giúp cho Pyke tăng sát thương dựa vào sát lực cùng kích hoạt để tiến vào giao tranh bằng một speed ngắn nhất.

Trang bị khác phù hợp với Pyke

Áo Choàng Bóng Tối: khi vận sức chỉ trong 1,5s Pyke có khả năng kích hoạt được khiên phép dường như chặn được một số trong những kĩ năng. cũng đúng gia tăng sát lực mỗi lúc dấn thân mục tiêu, nhờ đó tỉ lệ đè bẹp kẻ địch của Pyke cũng được tăng vọt

Rìu Đen: gây ra sát thương vật lý lên một tướng địch, khiến cho nạn nhân cần phải chịu trạng thái phân tách với tiêu hao đi 4% giáp trong 6s. Khi sát thương và máu đc tăng vọt, tính cơ động của Pyke sẽ giúp đỡ vị tướng này đừng lo khi tham gia vào những cuộc giao tranh.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang dịch chuyển, Pyke rồi sẽ nhận được điểm cộng dồn Xung Lực, tốc độ dịch chuyển sẽ gia tăng 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. mặc dù vậy những điểm xung lực rồi sẽ mất đi nhanh nếu như Pyke buộc phải chịu những hiệu ứng như làm choáng, hồi hộp, khiêu khích, trang điểm, chôn chân hoặc câm lặng. vì thế bạn cần phải để ý khi sử dụng trang bị này.
Trang bị đủ những khả năng hỗ trợ Pyke mạnh hơn
Trang bị đủ những khả năng hỗ trợ Pyke mạnh hơn
Giáp thiên Thần: hỗ trợ phục sinh lại tướng đã bất chấp, Pyke rồi sẽ bình phục đc 1/2 con số máu với 30% năng lực tối đa sau 4s bất động. Trang bị này sẽ giúp đỡ ích rất đôi khi Pyke áp sát vào mục đích, tránh đc thương vong trong quá trình giao tranh ra mắt.

Lời Nhắc Tử Vong: cộng thêm 35% xuyên giáp, sát thương vật lý rồi sẽ gây nên hiệu ứng Vết Thương Sâu lên một tướng địch gì đấy trong vòng 5s. tạo nên điều kiện dễ dãi cho Pyke có phút giây để cần đến R xong khiêm tốn mồi.

Trên đây là các trang bị mà Pyke cần thiết trong những trận chiến, hãy trang bị đầy đủ cho anh hùng của chính mình để chắc là phát huy sức mạnh của chúng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น