หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Điểm mặt 5 bản lan rộng ra của bài UNO có tiếng nhất hiện giờ

Bài Uno từ lâu đã là một game show bài cuốn hút cùng đem về các thời gian thú vui cho người chơi. Bộ bài Uno cơ bản có 108 lá. Sau Uno cơ bản, các Riot Games đã cho ra nhiều bản Uno lan rộng ra nhằm mục tiêu gia tăng sự hấp dẫn cho trò chơi cùng mang lại các Kinh nghiệm new cho người chơi. Uno mở rộng có rất nhiều bạn dạng nhưng tại VN có 5 bản được chiến nổi tiếng nhất bây chừ. Mỗi phiên bản sẽ áp dụng luật chơi khác biệt. Hãy cùng hướng đến ngay dưới đây.

Bạn dạng Uno Battle

Uno Battle là bản bài Uno mở rộng đc sáng tác bởi BoardgameVN. phiên bản mở rộng này gồm có 22 lá bài, 5 chức năng bắt đầu. chi tiết gồm: Wild Target Draw 4 (lá bài có lẽ dùng lên bất kể ai trên bàn), Wild Battle (Bạn chọn 1 người để "chiến đấu". Hai người rồi sẽ và úp một lá bài xuống rồi và lúc ngửa lên. Ai có lá bài số cao hơn sẽ chiến thắng. Người thua trận buộc phải bốc hai lá bài từ xấp bài), High Five (Khi đánh lá bài này, đông người trừ người đánh cần đập tay vào xấp bài. Ai đập chậm nhất cần phải bốc 2 lá), Skip Two (Bỏ qua lượt của 2 người tiếp theo) cùng Wild Random (Người kế tiếp cần bốc 1 lá bài trên tập bài với ngửa ra. Nếu đó là quân có số, người đó cần bốc số lá bài bằng số trên quân bài vừa ngửa. Nếu là lá đặc biệt thì không cần). phiên bản bài Uno Battle chỉ chắc là đấu cùng với phiên bản Uno điều đơn giản hoặc Uno bước đầu đi kèm theo phiên bản Uno Storm.

Lá bài Wild Battle

Bạn dạng Uno Storm

Đó là bản bài Uno mở rộng không bắt đầu, đc sáng tác bởi BoardgameVN. bạn dạng này gồm 22 lá bài, 5 công dụng bắt đầu đấu với không còn chơi riêng rẽ. Bộ Uno Storm có các lá bài cùng những chức năng hấp dẫn như: Tornado (Ép người tiếp sau rút bài cho đến khi có màu trùng và Tornado vừa đánh), Wild Shield (Chuyển hầu hết cộng dồn trước đó sang người chơi bên cạnh), 7 Change (Mọi gamer chuyền tất cả bài bên trên tay của chính mình sang người bên cạnh), Discard Color (Bỏ hầu như những lá bài bên trên tay bạn mà với màu với lá bài này xuống đáy xấp bài bỏ) và Wild Up (Mỗi người đánh một lá bài cao hơn người cạnh bên với hô “UP!” cộng dồn, người nào không thể đánh nữa thì rút số bài bằng số UP hiện tại).

Phiên bản Uno Spin

Đó là phiên Uno có sự kết hợp giữa các lá bài với cùng một dụng cụ chiến là 1 trong những bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là 1 đĩa quay hình trụ bao gồm một kim chỉ hướng 6 giờ cùng một vòng quay giống như xoay quanh trục đc phân tách làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... bản Uno Spin này còn có thêm các thẻ bài quan trọng đặc biệt gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi người chơi đánh lá bài này xuống, bạn tiếp sau sẽ buộc phải xoay vòng quanh Uno thay vì đỏ đen.

Bộ bài Uno H2O

Phiên bản Uno H2O

Bản Uno H2O còn gọi là Uno Nhựa. đó là bản đặc trưng của game show Uno cơ bản. với phiên bản này các lá bài được thiết kế cấu tạo từ chất nhựa, chống thống, chấm nước, tránh bụi bẩn. chỉ trong bộ bài Uno H2O bổ sung cập nhật thêm một số lá bài new đối với bản Uno gốc: Lá bài Wild Downpour 1 với Lá bài Wild Downpour 2 để cho trận chiến càng kịch tính hơn. Bộ bài Uno H2O chuẩn có 108 thẻ bài, được nhìn nhận là bộ bài chuẩn với hoàn thiện nhất trong số các bản của Uno. trong số đó, bộ bài có những những thẻ bài điều đơn giản như thẻ số màu từ 0 đến 9, thẻ phép như cộng Hai, Đảo chiều, Mất lượt, đổi lấy màu… có lối chơi cũng tương tự chỉ trong Luật đấu Uno cơ bản.

Bộ bài Uno Kiss

Phiên bản Uno Kiss

Bạn dạng này có cách chơi giống và bài Uno cơ bản, điểm nổi bật là bản này có các lá bài chức năng kèm theo các mức phạt khá thu hút, thú vui. Uno Kiss cũng có thể có các con bài số từ 0 đến 9, tạo thành 4 màu sắc: xanh lá, xanh dương, hồng với vàng. trong vòng bạn dạng này có xác lá bài tính năng new nổi bật là Action (Người đánh là bài này chắc là ra lệnh cho người tiếp sau làm bất kể đại chiến nào), 2Drink (Khi lá bài này đc đánh xuống, người tiếp sau buộc phải uống 2 ly nước, 2 ly bia hoặc 2 ly rượu, phụ thuộc vào pháp luật. Nếu người đó đánh thêm 1 lá bài 2Drink nữa thì người đó không cần uống, người tiếp theo phải uống 4 ly), Truth (Người đánh là bài này có quyền hỏi người tiếp theo 1 câu hỏi với người này phải trả lời đúng sự thật), Kiss (Người đánh lá bài này có quyền quyết định game thủ tiếp sau cần hôn ai đó trong nhóm chơi), Topic (Người đỏ đen rồi sẽ đặt ra 1 chủ đề, những người tiếp theo rồi sẽ lần lượt cần nói tiếp về đề bài đó. mọi người có 3s để trả lời, nếu như không trả lời đc, người này sẽ ảnh hưởng phạt), +2Every Drink (Khi lá bài này đc đánh, nhiều loại gamer còn lại phải uống 2 ly)...

Bên trên đó là 5 phiên bản mở rộng của bài Uno mà bạn cần phải biết để có vẻ chơi và Trải Nghiệm trò chơi bài đầy thú vui này cùng các lá bài đặc trưng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น